Về chúng tôi

500+

200+

20+

8+

Công ty TNHH Nội Thất Đại An

Là một tập thể những thành viên có nhiều tâm huyết, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tư vấn thi công các các mặt hàng liên quan đế đồ nội thất gia đình, khách sản 5 sao nhà hàng tư nhân, các căn chung cư, biệt thự, ….

Phương châm

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT ĐẠI AN luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng  đầu, vì chúng tôi cho rằng sự hài lòng của khách hàng tất yếu sẽ mang đế sự thành công của chính mình. Đến với Nội thất Đại AnQuý khách hàng thực sự yên tâm về chất lượng sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp. Chúng tôi mong muốn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất.

Hoạt động doanh nghiệp

Sản xuất

Cung cấp sản xuất trực tiếp đồ nội thất ghế sofa, bàn trà, bộ bàn ghế ăn, tủ áo, kệ TV và các sản phẩm trang trí bằng vải, gỗ khác.

Thương mại
  • Cung cấp bàn, ghế , tủ làm việc, mành rèm văn phòng:
  • Cung cấp mành rèm dọc , rèm sáo ngang, rèm cuốn các chất liệu cản nắng, cản sang, mẫu mã hoa văn, màu sắc phong phú.
  • Cung cấp rèm vải (rèm ore, rèm romance, rèm li, rèm tab,…) với nhiều mẫu mã và chất liệu vải đa dạng.
  • Cung cấp giấy dán tường, thảm trải sàn, sàn gỗ,…
Dịch vụ
  • Tư vấn thiết kế nội thất trong mọi không gian kiến trúc theo yêu cầu.
  • Tư vấn, sửa chữa, cải tạo đồ nội thất.
  • Thi công , lắp đặt rèm, giấy dán tường, thảm trải sàn, sàn gỗ,…
Kết nối đại lý

Xưởng sản xuất Nội Thất Đại An cần kết nối nhiều đối tác để trở thành đại lý của của chúng tôi, giúp phân phối sản phẩm tốt tới tay nhiều người hơn

Chăm Sóc Khách hàng

Nội Thất Đại An cam kết chất lượng sản phẩm, thông qua việc chăm sóc khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng và được bảo hành ngay khi sản phẩm có bất kỳ lỗi nào.